VietSN - Vietnamese Social Network
Custom Search

Member Login

Remember Me? Register? | Forgot Password
 
News Library Technology Giải Trí Search Arcade Portals Tin Sốt Home
Advertisement

 
VietSN - Vietnamese Social Network > News Box| Tin Tức > Breaking News | Tin Sốt » Chuyện ly kỳ về “lá số tử vi” của Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu
Số bài trả lời b́nh luận đề tài này (Reply's) : 8   -   Số lượt xem (Views) : 3113
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chuyện ly kỳ về “lá số tử vi” của Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu
Click image for larger version Name:	1.jpg Views:	14 Size:	29.8 KB ID:	592463   Click image for larger version Name:	2.jpg Views:	4049 Size:	38.5 KB ID:	592464   Click image for larger version Name:	3.jpg Views:	4023 Size:	35.0 KB ID:	592465   Click image for larger version Name:	4.jpg Views:	3990 Size:	20.9 KB ID:	592466  
Dường như số phận của cả một chế độ cũng ứng nghiệm hoàn toàn với lá số tử vi của người đứng đầu chế độ - ít nhất là trên những…giai thoại! Đề cập đến sự sụp đổ hoàn toàn của chính quyền Sài G̣n, người ta lại thường gắn nó với vai tṛ của Nguyễn Văn Thiệu, Tổng thống thứ 3 nếu đếm ngược từ dưới lên. Hai người đi sau, Trần Văn Hương và Dương Văn Minh, thời gian làm "chủ nhân ông" tại Phủ Đầu Rồng chỉ tính bằng ngày, bằng giờ. Khi họ lên làm Tổng thống, miền Nam đă trong cơn hấp hối và không c̣n cơ hội để cứu văn sự sụp đổ. Đó là "di sản" cay đắng mà họ được người tiền nhiệm Nguyễn Văn Thiệu miễn cưỡng trao lại.

Thật thú vị, dường như số phận của cả một chế độ cũng ứng nghiệm hoàn toàn với lá số tử vi của người đứng đầu chế độ - ít nhất là trên những…giai thoại!
Ngày 29.9.2001, tại TP.Boston, bang Massachusetts, Mỹ, cựu Tổng thống chính quyền Sài G̣n Nguyễn Văn Thiệu đă hóa người thiên cổ. Đến dự đám tang của ông có nhiều cựu quan chức, tướng lĩnh quân đội Sài G̣n, trong đó có Ngô Quang Trưởng, Phạm Quốc Thuần, Lê Minh Đảo, Đào Duy Ân, Mạch Văn Trường, Phan Ḥa Hiệp, Lâm Ngươn Tánh, Trần Bá Di, Văn Thành Cao…, những người không chỉ là thuộc cấp mà c̣n từng là đồng ngũ lâu năm, hiểu Nguyễn Văn Thiệu rất rơ.
Họ đă hết sức ngạc nhiên v́ trong cáo phó do gia đ́nh soạn, ông Thiệu cầm tinh Quư Hợi, sinh ngày 5.4.1923. Điều này ngược hẳn với hiểu biết của họ, và cũng là hiểu biết của số đông dân chúng miền Nam, rằng ông Thiệu cầm tinh Giáp Tư, sinh ngày 24/12/1924. Lá tử vi "tam trùng quư số" gồm sinh giờ Tư, tháng Tư và năm Tư của ông Thiệu một thời đă từng là đề tài tốn không ít giấy mực của báo chí miền Nam.
Nguyễn Văn Thiệu và Tổng thống Nixon

Nếu ngày sinh tháng đẻ này không đúng, sinh thời không được ông Thiệu công nhận, uống mật gấu cũng chẳng có "cao thủ" nào trong giới bốc phệ, giới nhâm cầm độn toán hay anh kư giả ti toe nào dám công khai lên báo bàn tán nhăng cuội. Và nếu không đúng, chẳng lẽ suốt 10 năm ngự trị trên cương vị lănh đạo chóp bu của miền Nam (1965-1975), ông Thiệu lại không hề đính chính, mặc cho thiên hạ bàn tán đủ kiểu? Chưa hết, khai xuân năm Nhâm Tư 1972, ông Thiệu c̣n cho phép ba thầy Huỳnh Liên, Minh Nguyệt và Khánh Sơn - những cao thủ trong nghề chiêm tinh, tử vi đẩu số và bói toán mà ông tin tưởng và ưu ái nhất lên đài truyền h́nh nói trước dân chúng về vận mạng quốc gia.
Lá tử vi quư số "tam Tư" của vị tổng thống đương nhiệm lại được ba thầy tranh nhau nhắc đến, gắn "chân mạng đế vương" của người đứng đầu thể chế với "một nền ḥa b́nh và vĩnh cửu, cho dân chúng miền Nam, đang đến rất gần". Nếu thế, cái tuổi Quư Hợi 1923 ghi trong cáo phó là lấy ở đâu ra?
Người ngoài có thể nhầm nhưng người thân trong gia đ́nh của ông Thiệu th́ tuyệt đối không thể nhầm. Đă có hơn một lần, vị cựu Tổng thống chính quyền Sài G̣n đă từng giải thích điều này. Trong hồi kư "Từ Ṭa Bạch Ốc đến Dinh Độc Lập" xuất bản năm 1988, đă được in và phát hành trong nước, tiến sĩ Nguyễn Tiến Hưng, nguyên phụ tá kinh tế của Nguyễn Văn Thiệu thuật lại: Ông Thiệu cho biết, ngày sinh của ông là 5/4/1923. Khi ghi danh đi học, phải khai giấy tờ, ông Thiệu không nhớ, lại không có người lớn trong gia đ́nh ở bên cạnh để hỏi nên ông đă khai đại thành 24/12/1924, v́ biết đó là ngày đẹp "Tư trùng", cộng với việc ông sinh giờ Tư để thành "Tam trùng" - "tam tư vi vương". Khai xong, ông mới có điều kiện hỏi lại để biết chính xác ngày sinh tháng đẻ của ḿnh.
Nếu những ǵ viên tiến sĩ phụ tá nhớ lại là sự thật th́ sự thật này chỉ hợp lư có… một nửa. Không như đa số người nghèo ở miền Trung hồi đầu thế kỷ XX, con em sinh ra ít khi nhớ rơ ngày tháng thật, ông Thiệu sinh ra trong một gia đ́nh theo truyền thống Nho học. Nhà Thiệu ở làng Tri Thủy, xă Tri Hải, quận Thanh Hải, nhưng quê th́ ở thôn Dư Khánh, xă Khánh Hải, (cách nhau một cửa biển hẹp), nay là thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, một vùng có cảnh quan khá đẹp.
Ông Nguyễn Văn Chung, thân sinh của Nguyễn Văn Thiệu là một nhân sĩ Nho học. Hai người anh lớn Nguyễn Văn Hiếu và Nguyễn Văn Kiểu cũng là trí thức, từng dạy học. Do đó, việc ông Thiệu có ngày sinh tháng đẻ chính xác, có lá số tử vi chính xác là điều dễ hiểu và hợp lư. Tuy nhiên, ở tuổi học tṛ tiểu học, khó có thể tin là cậu bé Nguyễn Văn Thiệu đủ tri thức chọn một ngày sinh "quư số tam trùng" để "khai đại" cho đời ḿnh. Nếu thế, ông Thiệu có thể được coi là một thầy tử vi đại tài, năng khiếu phát lộ từ tấm bé!
Ngày sinh 5.4.1923 chẳng ăn nhập ǵ đến yếu tố Tư, chính xác rơi vào ngày Mậu Thân, tháng Ất Măo, năm Quư Hợi. Người có lá số này "tuổi thơ nghèo khổ, ít học, nhưng khôn ngoan và ương ngạnh. Tuy háo sắc nhưng rất kín đáo để che giấu t́nh cảm. Là người có vóc dáng thanh tú, điềm đạm, thông minh, mưu trí và nhất là biết chụp thời cơ. Có khiếu về văn nghệ và ngoại ngữ, lấy vợ sớm và phải có người mai mối". Về tính cách, "đây là người ôn ḥa, mềm mỏng, đa nghi, có nhiều mưu trí. Suốt cả cuộc đời đều được yên thân và hưởng giàu có sau 33 tuổi. Khuyết điểm của người tuổi này là: chủ quan, liều lĩnh, thô bạo, nóng nảy...".
Tử vi Tây phương cho tuổi Quư Hợi (1923) xác định ông Thiệu tuổi Miên Dương (Aries), mang các đặc điểm: "Mạng Hỏa tinh (Mars, thần Chiến tranh), là người nghị lực, rất can cường, tự tin, cá tính độc lập, có tài lănh đạo nhưng độc tài, hiếu thắng và liều lĩnh. Mạng hỏa nên rất có uy quyền, óc sáng tạo, có tài ngoại giao nhờ ăn nói bặt thiệp. Người tuổi này hợp với việc điều binh, khiển tướng...".

Quả thật, ông Thiệu mồ côi cha từ năm 11 tuổi, tuổi thơ khá vất vả. Học xong lớp 9, Nguyễn Văn Thiệu rời quê vào Sài G̣n, tá túc tại nhà người anh cả là Nguyễn Văn Hiếu (thời đệ nhị Cộng ḥa là đại sứ VNCH tại Italia) để học nghề ở Trường Kỹ thuật Đỗ Hữu Vị. Sau đó, ông Thiệu được người anh này giúp đưa vào học trường ḍng của Pellerin của Pháp tại Huế. Sau năm 1945, ông vào Sài G̣n nhờ ông Nguyễn Văn Hiếu xin cho học trường Hàng hải.
Nguyễn Văn Thiệu quả thật có duyên với đường binh nghiệp và thăng tiến rất nhanh. Pháp chủ trương "Việt Nam hóa chiến tranh", hà hơi tiếp sức cho Bảo Đại lập nên cái gọi là Quân đội Quốc gia Việt Nam, Thiệu ghi tên vào học khóa sĩ quan khinh quân đầu tiên và trở thành thiếu úy trong Quân đội Liên hiệp Pháp vào năm 1949.
Năm 1955, Quân đội VNCH được thành lập, Nguyễn Văn Thiệu đă đeo lon trung tá, giữ chức Chỉ huy trưởng Trường Vơ bị Đà Lạt. Lúc này ông Thiệu 33 tuổi, theo tuổi âm. Không lâu sau đó, ông ta lại được Ngô Đ́nh Diệm thăng hàm đại tá, cất nhắc vào vị trí Tư lệnh Sư đoàn 5 Bộ binh, thay cho Đại tá Wọng A Sáng, một tay chỉ huy thiện chiến nhưng bất trị mà Diệm luôn nghi ngại.
Nguyễn Văn Thiệu và vợ

Năm 1951, Thiệu cưới vợ, bà Nguyễn Thị Mai Anh, con gái một gia đ́nh Công giáo toàn ṭng ở Mỹ Tho, Tiền Giang. Do đó, năm 1957, Nguyễn Văn Thiệu được rửa tội và trở thành tín đồ Thiên Chúa giáo. Mai mối cho cuộc hôn nhân là Đặng Văn Quang, một người bạn đồng ngũ. Bà Mai Anh là cháu họ của Đặng Văn Quang. Khi Nguyễn Văn Thiệu làm Tổng thống, Đặng Văn Quang đeo lon trung tướng, được Thiệu mời làm Cố vấn Tổng thống về quân sự, Phụ tá An ninh và T́nh báo Quốc gia, Tổng thư kư Hội đồng An ninh Quốc gia, trở thành người có quyền lực hàng thứ 4 trong hàng ngũ quyền lực cao nhất ở miền Nam.

Nguyễn Văn Thiệu quả thật rất có khiếu ngoại ngữ. Thời đi học, vốn tiếng Pháp của ông không tồi. Tiếng Anh, ông ta chỉ học qua các phụ tá của ḿnh, không theo lớp nhưng rất giỏi. Trong hồi kư "Từ Ṭa Bạch Ốc đến Dinh Độc lập", tiến sĩ Nguyễn Tiến Hưng có đề cập đến chuyện ngày 8.6.1969, trong cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ R. Nixon tại đảo Midway ở Thái B́nh Dương để bàn về vấn đề Việt Nam hóa chiến tranh, Nguyễn Văn Thiệu đă tranh luận trực tiếp bằng tiếng Anh trong 8 giờ liền mà không cần phiên dịch.

Riêng về chuyện "háo sắc nhưng rất kín đáo để che giấu t́nh cảm" của ông th́ trước năm 1975, báo chí đối lập đă phanh phui khá nhiều, với người dân miền Nam thời đó đă không c̣n là chuyện lạ. Ngoài ra, ông c̣n là người có năng khiếu văn nghệ, từng tham gia thủ trống biểu diễn trong một cuộc giao lưu với Hướng đạo sinh tại Suối Tiên vào năm 1972…
Tuy nhiên, Đại tá Đỗ Mậu, nguyên Giám đốc Nha An ninh Quân đội th́ luôn tin rằng Nguyễn Văn Thiệu sinh vào nửa đêm (giờ Tư) ngày 24.12.1924, tức ngày 28.11 âm lịch, nhằm vào ngày Đinh Sửu, tháng Bính Tư của năm Giáp Tư. Đỗ Mậu là người rất am tường khoa "Tử vi đẩu số". Theo ông, Nguyễn Văn Thiệu không chỉ "trùng tam Tư" mà c̣n "trùng tứ Tư". Trong hồi kư "Việt Nam máu lửa quê hương tôi" (được in trong nước dưới tựa "Tâm sự tướng lưu vong" - NXB Công an nhân dân 1994), ông viết: "Thiệu sinh tuổi Giáp Tư (1924), sinh vào giờ Tư (nửa đêm), tháng Tư (tháng 11 Âm lịch) và cung Mệnh Viên cũng nằm ở Tư.
Lại nữa, mệnh của Thiệu là mệnh Kim mà lại nằm vào cung Thủy là đắc cách. Năm 1965, khi Thiệu đúng 41 tuổi đi vào cung Thổ, mà Thổ lại sinh Kim, lại gặp Khoa, Quyền, Lộc, Binh, H́nh, Tướng, Ấn hội chiếu là thượng cách, v́ thế Thiệu giữ chức Chủ tịch Ủy ban Lănh đạo Quốc gia, rồi sau đó lên chức Tổng thống. V́ cung Phúc Đức là gốc của lá số cho nên tuy hết làm Tổng thống mà Thiệu vẫn được thụ hưởng giàu sang, an nhàn cho đến năm 1985, nghĩa là vào hạn Chính Ḥa ở cung Ngọ".
Ông Trần Đại Sỹ, đă "thú nhận" rằng đă nhắm mắt chấm cho Nguyễn Văn Thiệu lá sổ tử vi... đế vương

Khi nhóm tướng lĩnh âm mưu đảo chính anh em Ngô Đ́nh Diệm, Sư đoàn 5 do Thiệu chỉ huy vẫn đóng ở Biên Ḥa. Khi có sự cố, đó chính là đơn vị có thể điều quân cơ động, nhanh chóng nhất về Sài G̣n, cho dù là để tấn công hay pḥng thủ, giải vây. Nhóm tướng lĩnh đảo chính đă t́m đủ cách để lôi kéo Nguyễn Văn Thiệu tham gia vào âm mưu, chí ít cũng là án binh bất động không can thiệp, để đề pḥng bất trắc. Đại tá Đỗ Mậu, một trong những "công tŕnh sư" chủ chốt của âm mưu đảo chính anh em Diệm - Nhu đă trực tiếp đứng ra lo liệu việc lôi kéo Nguyễn Văn Thiệu.
Biết viên tư lệnh trẻ là người nặng đầu óc mê tín, rất tin vào tướng số, Đỗ Mậu đă đút tiền cho thầy chiêm tinh Huỳnh Liên trên đường Trần Quư Cáp (nay là Vơ Văn Tần), người được mệnh danh là Quỷ Cốc tiên sinh để tay này "vẽ bùa" Nguyễn Văn Thiệu, do chính Đỗ Mậu dắt tới. Quỷ Cốc tại thế phán: "Thầy cầm tinh Giáp Tư, năm Quư Măo (1963) tất gặp chông gai. Thầy phải đích thân đứng ra đẩy bật tảng đá chắn đường ḿnh đi, nếu không th́ mạng vận của thầy sẽ bị tảng đá này đè nát".
Thiệu tin sái cổ. Quỷ Cốc tiên sinh c̣n phán thêm: "Số phần đă vạch, thầy chớ có nhị tâm mà rước họa vào thân, chết không toàn mạng". Theo yêu cầu của thầy tướng số - mà kỳ thực là yêu cầu của chính Đỗ Mậu - Nguyễn Văn Thiệu đă líu ríu thề độc sẽ theo phe đảo chính, chính thức kư tên vào danh sách những kẻ sẽ nhúng tay vào máu anh em Ngô Đ́nh Diệm.
Một nguồn thông tin khác lại cho rằng, tuổi "Tư trùng" của Nguyễn Văn Thiệu hoàn toàn là bịp bợm. Người ngụy tạo ra nó là một bác sĩ, nhân viên t́nh báo thời đệ nhất Cộng ḥa tên là Trần Đại Sỹ, ông này từng sắm vai kư giả, kư bút danh Trần Hoàng Quân, từng là trưởng nhóm nghiên cứu Tử Vi Đông A. Việc ngụy tạo được tiến hành theo đơn đặt hàng của dược sĩ Nguyễn Cao Thăng trước khi đảo chính anh em Diệm nổ ra.
Sau này, sống lưu vong tại Pháp, ông Trần Đại Sỹ có xuất bản cuốn "Tử Vi cho tuổi Tư", không tiếc lời mạt sát lá số thật của Nguyễn Văn Thiệu. Ông ta cũng xin lỗi các "cao thủ" khác trong nghề "xủ quẻ" và thú nhận thời trẻ nông nổi, ham danh lợi nên ông ta đă làm bậy, nhắm mắt chấm cho Nguyễn Văn Thiệu một lá số có mạng đế vương!
Điều kỳ lạ là sau này, Nguyễn Văn Thiệu lại tuyệt đối tin rằng ông ta có chân mạng "tứ Tư quư trùng", nhất nhất xây dựng cơ đồ quyền lực trên nền tảng của một tṛ bịp bợm!
Theo Kiến Thức
Advertisement
Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Lại chuyện về cái Quốc kỳ của Việt Nam Romano Breaking News | Tin Sốt 3 03-06-2014
USA QH Hoa Kỳ cấm Thổ Nhĩ Kỳ dùng tiền viện trợ để mua tên lửa Trung Quốc PinaColada World News|Tin Thế Giới 0 12-14-2013
Quản giáo kể chuyện trông tử tù Nguyễn Đức Nghĩa Hanna Society | Tin Xă Hội 0 12-02-2013
Hoàn Cầu nói ǵ về chuyến thăm Ấn Độ của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng? saigon75 World News|Tin Thế Giới 1 11-20-2013
Chuyện khiến ông Nguyễn Thiện Nhân lặng người xấu hổ Romano Breaking News | Tin Sốt 3 11-18-2013

View more the latest threads:

Hanna
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Hanna's Avatar
Release: 03-28-2014
Reputation: 236


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 39,686
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version Name:	1.jpg Views:	14 Size:	29.8 KB ID:	592463   Click image for larger version Name:	2.jpg Views:	4049 Size:	38.5 KB ID:	592464   Click image for larger version Name:	3.jpg Views:	4023 Size:	35.0 KB ID:	592465   Click image for larger version Name:	4.jpg Views:	3990 Size:	20.9 KB ID:	592466  
Hanna_is_offline
Thanks: 6
Thanked 701 Times in 606 Posts
Hanna is on a distinguished roadHanna is on a distinguished roadHanna is on a distinguished road
Old 03-28-2014   #2
nguoivm
 
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
Join Date: Aug 2009
Posts: 770
Thanks: 0
Thanked 9 Times in 9 Posts
nguoivm is an unknown quantity at this point
Default

cho nguoi ta chet roi noi tao lao...
neu la su that ,thi ong tuong so nay chang ra gi ca
dang khinh
nguoivm_is_offline   Reply With Quote
Old 03-28-2014   #3
anhhaila
 
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
Join Date: Jan 2011
Posts: 664
Thanks: 28
Thanked 18 Times in 16 Posts
anhhaila is an unknown quantity at this point
Default

ba xao , la so gia ma lam tong thong
anhhaila_is_offline   Reply With Quote
Old 03-29-2014   #4
chu9chin
chu9chin's Avatar
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,632
Thanks: 523
Thanked 182 Times in 155 Posts
chu9chin is an unknown quantity at this point
Default

Hể mỗi lần gần đến ngày 30/4 là bọn VC mang những chuyện này ra kể lể.............
chu9chin_is_offline   Reply With Quote
Old 03-29-2014   #5
queebee
queebee's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Aug 2012
Posts: 2,616
Thanks: 864
Thanked 213 Times in 178 Posts
queebee is an unknown quantity at this point
Default

How come Former President of Sth Vietnam Nguyễn Văn Thiệu had negotiated with United States of America president Richard Nixon without interpreter or translator , contrary all VC leaders NEED a vast number of interpreters and translators !!!!!!!
queebee_is_offline   Reply With Quote
Old 03-29-2014   #6
bs098
 
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
Join Date: Dec 2006
Posts: 554
Thanks: 9
Thanked 57 Times in 45 Posts
bs098 is an unknown quantity at this point
Default

Bói toán luôn là công cụ của những nhà lănh đạo mọi thời lợi dụng để tô vẽ cho tính chính danh của ḿnh. Riêng chế độ cộng sản VN hiện nay, họ có muốn tô vẽ cũng chẳng được v́ sự hèn mạt, hiểm ác, bất tài nó hiện ra quá rơ trên mặt.
bs098_is_offline   Reply With Quote
Old 03-29-2014   #7
quanbd7
 
R3 Hảo Kiếm Khách
Join Date: Sep 2008
Posts: 455
Thanks: 0
Thanked 6 Times in 5 Posts
quanbd7 is an unknown quantity at this point
Default

ten thu tuong nguyen tan dung sap chet roi qui coc yien sing noi nhu vay do
quanbd7_is_offline   Reply With Quote
Old 03-30-2014   #8
dothai
 
R2 Kiếm Khách
Join Date: Aug 2007
Posts: 148
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
dothai is an unknown quantity at this point
Default

Người miền nam bây giờ đả sáng mắt ,thế nào là XHCN .. cộng sảnCN . bịp dân được bao lâu.
dothai_is_offline   Reply With Quote
Old 03-30-2014   #9
chueh
 
Banned
Join Date: Mar 2014
Posts: 55
Thanks: 1
Thanked 3 Times in 3 Posts
chueh is an unknown quantity at this point
Default

Quote:
....Nguyễn Văn Thiệu quả thật rất có khiếu ngoại ngữ. Thời đi học, vốn tiếng Pháp của ông không tồi. Tiếng Anh, ông ta chỉ học qua các phụ tá của ḿnh, không theo lớp nhưng rất giỏi. Trong hồi kư "Từ Ṭa Bạch Ốc đến Dinh Độc lập", tiến sĩ Nguyễn Tiến Hưng có đề cập đến chuyện ngày 8.6.1969, trong cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ R. Nixon tại đảo Midway ở Thái B́nh Dương để bàn về vấn đề Việt Nam hóa chiến tranh, Nguyễn Văn Thiệu đă tranh luận trực tiếp bằng tiếng Anh trong 8 giờ liền mà không cần phiên dịch...
Hohoho... Hèn ǵ! Làm tay sai phải học cho rành rẽ tiếng nói của “chủ nhân” chứ; nếu không th́ làm sao được “mướn” gần chục năm?
chueh_is_offline   Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


Những Bài Nóng Nhất Hiện Nay (Most Popular)

Định cư ở nước ngoài và câu chuyện thật của một Việt Kiều

TRỊNH HỘI Trở lại con đường xưa anh đi

SBTN phạm Pháp 100%

Phụ nữ Mỹ rủ nhau đi nâng ngực một ngày

Cặp t́nh nhân ông cháu sẽ kết hôn khi cô gái đủ 18 tuổi

Thủ tướng chơi chữ

Nụ hôn gây choáng của Trương Ngọc Ánh sau ly hôn

Đám tang đẫm lệ của diễn viên qua đời v́ ung thư

Tại sao THỤY ĐIỄN đóng cửa Ṭa Đại Sứ tại Hà Nội

Cái chết tức tưởi của một hiệp sỹ đường phố

Cụ ông sinh ngày 31/2 gây xôn xao dư luận

Gái hai con Jennifer Phạm đẹp từng centimet
iPad Tablet Menu

Announcement

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

Digital News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

Business Discuss

English News

General Chat


 
Page generated in 0.13730 seconds with 13 queries