VietSN - Vietnamese Social Network

VietSN - Vietnamese Social Network (http://vietsn.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (http://vietsn.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Malaysia điều tra khả năng máy bay quay đầu về Kuala Lumpur (http://vietsn.com/forum/showthread.php?t=745073)

saigon75 03-09-2014 13:42

Malaysia điều tra khả năng máy bay quay đầu về Kuala Lumpur
 
1 Attachment(s)
Nhà chức trách Malaysia cho biết có khả năng chiếc máy bay mất tích đă tìm cách quay đầu lại Kuala Lumpur thay vì bay thẳng đến Bắc
Kinh (Trung Quốc) như lịch trình

.http://vietsn.com/forum/attachment.p...5&d=1394368904
Tình nguyên viên cứu hộ và các tổ chức tôn giáo cầu nguyện cho các hành khách trên chuyến máy bay Boeing B777-200 số hiệu MH370 của Hăng hàng không Malaysia Airlines - Ảnh: Reuters

“Chúng tôi đã kiểm tra bản lưu trên hệ thống radar mà chúng tôi có và phát hiện rằng có khả năng chiếc máy bay này đang trên đường quay lại trước khi mất tích” - tướng Rodzali Daud, người đứng đầu lực lượng không quân Hoàng gia Malaysia cho biết trong cuộc họp báo sáng 9-3.
Nhà chức trách cũng cho mở rộng phạm vi tìm kiếm sang bờ biển phía tây Malaysia. Các cuộc tìm kiếm trước đó tập trung tại biển Đông, nằm ở phía đông Malaysia.
“Rõ ràng có khả năng là chiếc máy bay đã quay lại, đi chệch hướng so với kế hoạch bay” - tướng Daud cho biết một trong những khả năng có thể xảy ra là chiếc máy bay này đang quay lại Kuala Lumpur.
Tuy nhiên, giám đốc điều hành Hăng Malaysia Airlines Ahmad Jauhari Yahya cho rằng nếu máy bay quay đầu th́ các hệ thống của máy bay đă phải bật chuông báo động. Ông Yahya cho biết chính quyền Malaysia có thể đang “khá rối” với tình hình trên.
Chiếc máy bay Boeing B777-200 số hiệu MH370 của Hăng hàng không Malaysia Airlines (MAS) từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh chở theo 227 hành khách và 12 thành viên phi hành đoàn mất tích từ sáng sớm 8-3.
Trong khi đó, CNN cho biết hai người lên chuyến bay mang mă hiệu MH370 của Malaysia Airlines bằng hộ chiếu đánh cắp có thể đă mua vé cùng nhau.
Theo hệ thống xác minh vé điện tử Travelsky của Trung Quốc, hai vé này được mua bằng tiền Thai Baht với cùng một mức giá.
Trước đó, Bộ trưởng Giao thông Malaysia Hishamuddin Hussein cho biết đang tiến hành điều tra về bốn hành khách nghi vấn đi trên chiếc máy bay bị mất tích.

ĐÔNG PHƯƠNG
Tuoitre


All times are GMT. The time now is 06:50.

VietSN - Vietnamese Social Network Copyright ©2006 - 2014

Page generated in 0.05503 seconds with 7 queries