VietSN - Vietnamese Social Network

VietSN - Vietnamese Social Network (http://vietsn.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (http://vietsn.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Người t́nh nhan sắc, 2 con rơi kháu khỉnh của Dương Tự Trọng (http://vietsn.com/forum/showthread.php?t=720280)

johnnydan9 01-02-2014 10:46

Người t́nh nhan sắc, 2 con rơi kháu khỉnh của Dương Tự Trọng
 
1 Attachment(s)
Người t́nh lâu năm của em trai Dương Chí Dũng là chuyên viên một doanh nghiệp nhà nước tại HN, dáng người cao ráo, gương mặt sắc sảo, toát lên vẻ thông minh, nhanh nhẹn.

Tội trạng của Dương Tự Trọng th́ đă quá rơ, tuy nhiên, chuyện bị cáo có 2 con người con ngoài giá thú lại là bí mật ít ai biết.

Ngày 7-8/1 tới đây diễn ra phiên xét xử cựu PGĐ Công an Hải Pḥng - ông Dương Tự Trọng.
Làm giả CMND để khai sinh cho con ngoài giá thú
Ngày 26/6, Cơ quan An ninh Điều tra, Bộ Công an mở rộng điều tra vụ giúp bị can Dương Chí Dũng trốn ra nước ngoài, cơ quan tố tụng đă tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Dương Tự Trọng, nguyên Phó Giám đốc công an TP Hải Pḥng, nguyên Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát quản lư hành chính về trật tự xă hội thuộc Bộ Công an - về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
<center><table style="text-align: center;" class="contentimg"> <tbody> <tr> <td>http://vietsn.com/forum/attachment.p...1&d=1388659525</td> </tr> <tr> <td style="text-align: center;"> Dương Tự Trọng khi c̣n là đại tá, Phó Giám đốc Công an TP Hải Pḥng.
</td> </tr> </tbody> </table></center>

Cơ quan chức năng cáo buộc, ông Dương Tự Trọng đă lợi dụng chức vụ để yêu cầu cấp dưới cấp 2 CMND ghi thông tin giả, có gắn ảnh ông Trọng vào để đăng kư khai sinh tên cha cho 2 người con của một phụ nữ trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Cụ thể, từ năm 2002, ông Trọng có quen biết với chị Hoàng Kim N. khi chị này đang là sinh viên Trường ĐH Hàng hải Hải Pḥng. Hai bên đă có một quá tŕnh đi lại với nhau và nảy sinh t́nh cảm. Sau khi chị Hoàng Kim N. về Hà Nội làm ăn, trú tại quận Cầu Giấy th́ chị N. có thai, rồi sinh hai con gái.
Để phục vụ mục đích làm giấy khai sinh cho con ḿnh, vào tháng 4/2012 ông Trọng đă chỉ đạo cấp dưới làm cho ḿnh 2 CMND mà không báo cáo lănh đạo Công an TP Hải Pḥng. Sau khi hoàn thiện hai CMND này, ông Trọng đă đưa cho chị N. để làm khai sinh cho hai con gái.
Hành vi này của ông Dương Tự Trọng đă phạm vào tội “lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” nên cơ quan điều tra đă khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra làm rơ.
Cơ quan điều tra cho biết, cơ quan điều tra cũng t́nh nghi ông Dương Tự Trọng đă cố t́nh lơ là trong việc không tiến hành truy bắt Đồng Xuân Phong mặc dù biết Đồng Xuân Phong, nguyên cán bộ Cục Hải quan Hải Pḥng bị Công an TP HCM truy nă về hành vi buôn lậu.
Được biết, ông Trọng cùng bị can Đồng Xuân Phong có quen biết từ khi ông Trọng c̣n là trưởng Pḥng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xă hội, Công an TP Hải Pḥng.
Khi đó ông Trọng là phó giám đốc Công an TP Hải Pḥng, biết việc Đồng Xuân Phong bị truy nă nhưng vẫn không có động thái truy bắt đối với bị can này.
Tại thời điểm ông Dương Chí Dũng bỏ trốn, đại tá Dương Tự Trọng giữ chức Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hải Pḥng.
Trước đó, ông Dương Tự Trọng đă bị cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an khởi tố bị can cùng với 7 đối tượng khác về hành vi tổ chức cho Dương Chí Dũng - nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty hàng hải Việt Nam (Vinalines), nguyên Cục trưởng Cục hàng hải Việt Nam - trốn ra nước ngoài.
Và chân dung người t́nh của Dương Tự Trọng
Như tin tức đă đưa, trong quá tŕnh đưa anh trai ḿnh đi bỏ trốn, Dương Tự Trọng đă đưa Dương Chí Dũng đến nhà người bạn gái tên Nhung (trú tại Cầu Giấy - Hà Nội) trước khi ông này trốn sang Campuchia.
Căn nhà của người con gái tên Nhung này năm ở ngơ 48 thuộc tổ 43, phường Quan Hoa (Cầu Giấy – Hà Nội). Bác Bùi Thị Thảo (tổ trưởng tổ dân phố 43) cho biết: Nhung về đây ở được vài năm về trước.
<center><table style="text-align: center;" class="contentimg"> <tbody> <tr> <td>http://iyouphim.com/forum/attachment...1&d=1388659534</td> </tr> <tr> <td style="text-align: center;"> C ăn nhà ở Cầu Giấy mà mẹ con người t́nh Dương Tự Trọng vẫn sinh sống.
</td> </tr> </tbody> </table></center>

Trong cuốn sổ kê khai lư lịch nhân thân của Nhung cho thấy họ tên đấy đủ của người phụ nữ này là Hoàng Thị Kim Nhung, 30 tuổi, sinh ra tại thị trấn Quảng Hà (Hải Hà – Quảng Ninh), hiện đang làm chuyên viên tại một cơ quan nhà nước thuộc Thành phố Hà Nội.
Trong đăng kí tạm trú của Nhung, chị ta ghi rơ, chồng tên là Dương Đ.C (SN 1/1/1972) hiện đang làm trong lĩnh vực xây dựng ở tận Bố Trạch – Quảng B́nh.
Theo những người dân ở tổ 43, phường Quan Hoa, Nhung có hai người con. Con gái đầu ḷng sinh năm 2008, là một cô bé kháu khỉnh và dễ thương, và con trai thứ hai mới sinh năm 2012.
Ngoài ra, cậu em trai của Nhung cũng ở trong ngôi nhà này cùng chị, thi thoảng bố chị Nhung lên thăm con gái và có ở lại vài ngày. Cuộc sống của Nhung tương đối khép kín, hiếm khi giao thiệp với hàng xóm, láng giềng. Hai đứa con cũng được chị giúp việc giữ cẩn thận trong nhà, ít khi cho bé ra cổng, ngơ chơi cùng tụi trẻ con cùng trang lứa.
Nhung là một người phụ nữ có nhan sắc, mặc dù đă hai con nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp. Dáng người khá cao ráo, gương mặt sắc sảo, toát lên vẻ thông minh, nhanh nhẹn. Được biết, Nhung luôn đóng góp đầy đủ các loại quỹ tổ, phường yêu cầu nhưng không bao giờ tham gia các hoạt động sinh hoạt tập thể cùng các hộ gia đ́nh trong tổ dân phố.
Bác Thảo nói: “Kể cả dịp Tết thiếu nhi, Trung thu, hay Tết Nguyên đán, tổ dân phố tổ chức sinh hoạt nhưng chị Nhung không tham gia, khi chúng tôi đến tận nhà trao gửi quà tặng cho con chị Nhung th́ chỉ gặp được cô giúp việc.
Có lần bấm chuông, tôi đứng ngoài đợi đến cả 30 phút vẫn không thấy ai ra mở cửa, trong khi chắc chắn có người ở nhà. Măi sau cô giúp việc ra thông báo: “Cô cháu đang tắm, bác đưa ǵ cháu cầm giúp”.
Cũng có 2 lần tôi vào thăm nhà chị Nhung rồi, tầng 1 là pḥng khách khang trang, sạch sẽ lắm. Chị Nhung ngồi nói chuyện với tôi qua loa, chóng vánh, luôn miệng kêu bận bởi con dại, chồng lại đi vắng thường xuyên. Tôi nghe cũng chỉ biết vậy, chứ đă biết mặt mũi chồng cô Nhung tṛn méo thế nào đâu”.
Theo chân người tổ trưởng tổ 43 tới ngôi nhà 4 tầng, màu vàng ở ngơ 48 mà người phụ nữ tên Nhung đang ở. Tuy nhiên, người giúp việc trong nhà chạy ra thông báo: “Không có ai ở nhà đâu bác ạ. Cô cháu đi làm rồi”.
Theo khai báo của Dương Tự Trọng tại cơ quan điều tra, khi biết anh ḿnh có lệnh truy nă, Trọng đă hướng dẫn anh trốn đến nhà “bạn gái”, chính là chị Nhung.
Sau đó, Dương Tự Trọng đă bàn bạc với Vũ Tiến Sơn, Hoàng Văn Thắng, Nguyễn Trọng Ánh, Phạm Minh Tuấn lên kế hoạch đưa Dương Chí Dũng đi trốn.
Theo sự phân công, Hoàng Văn Thắng và Phạm Minh Tuấn đă đưa Dương Chí Dũng từ Hà Nội xuống nhà bố ruột của chị Hoàng Kim Nhung, là ông Hoàng V.C (tại phố Mỹ Sơn – Quảng Hà – Hải Hà – Quảng Ninh) nhằm vượt biên sang Trung Quốc.
Theo Đời sống và Pháp luật


All times are GMT. The time now is 14:55.

VietSN - Vietnamese Social Network Copyright ©2006 - 2014

Page generated in 0.05856 seconds with 7 queries